Kinh nghiệm lựa chọn may áo phông đồng phục chuyên nghiệp, giá rẻ

Kinh nghiệm lựa chọn may áo phông đồng phục chuyên nghiệp, giá rẻ-2

Tìm kiếm được một xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ, bạn sẽ không chỉ sở hữu được sản phẩm với mức chi phí thấp, mà còn là dịch vụ chu đáo nếu đó là thương hiệu uy tín. Vậy chúng ta làm thế nào để tìm được thương hiệu đảm bảo cả về giá và chất?

Quan tâm tới chất liệu vải khi tìm xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ

Chất liệu vải ảnh hưởng tới sự thoải mái khi sử dụng cũng như tuổi thọ và tính thẩm mỹ của áo đồng phục, vậy đây là yếu tố đầu tiên quan tâm đến. Chúng ta có đa dạng các dòng vải dùng để may áo thun đồng phục, ví dụ như cotton 100%, cotton 65/35, cotton 35/65, vải PE. Mỗi dòng vải này có tính chất khác nhau cũng như mức giá không giống nhau. Vì vậy bạn có thể căn cứ vào mục đích sử dụng và ngân sách của mình để chọn được loại vải phù hợp nhất nhé.

Quan tâm tới chất lượng in khi tìm xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ

Đa phần xu hướng hiện nay các doanh nghiệp đều muốn in những thông tin về thương hiệu của mình trên mặt áo, để tiết kiệm chi phí quảng cáo cũng như tạo sự nổi bật. Vậy nên cần đảm bảo được chất lượng in tốt, dù mức giá bạn chọn để làm áo rẻ, thì cũng cần lưu tâm tới công nghệ in và sự sắc nét, bền màu của nó.

Chất lượng in tốt mang đến mẫu áo đẹp.

Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật in khác nhau, từ truyền thống tới hiện đại, có thể đáp ứng được các yêu cầu về hình ảnh muốn thể hiện trên mỗi mẫu áo đồng phục. Bạn có thể nhận sự tư vấn từ phía các nhân viên của xưởng may áo thun đồng phục về kỹ thuật in, để phù hợp nhất với loại vải, với mẫu hình in mà bạn chọn.

Thời gian hoàn thành đơn hàng của xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ

Một xưởng may áo thun đồng phục có uy tín sẽ luôn đảm bảo về thời gian giao hàng, chính vì vậy bạn nên lưu tâm tới việc tìm hiểu về tiến độ, cam kết từ xưởng may tới đơn hàng của bạn, sẽ giao trong vòng bao lâu. Bởi điều này ảnh hưởng nhiều tới hiệu quả của sự kiện, của mục đích sử dụng mẫu áo thun đồng phục này.

Một mức giá hợp lý từ xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ

Dĩ nhiên một xưởng may sẽ có mức giá khiến khách hàng bị hấp dẫn nhất, và điều này cũng là yếu tố giúp bạn chọn đúng thương hiệu mình mong muốn. Nhưng dù thế nào thì chất lượng vẫn phải là yếu tố được ưu tiên hàng đầu nhé.

0